Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Mai Vàng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Văn hóa – Giáo dục. Trong đó lấy Văn hóa làm nền tảng cho sự phát triển Giáo dục.

Văn hóa – Đất nước – Con người Việt Nam là nền tảng cốt lõi và được kế thừa thông qua sự phát triển giáo dục, đặc biệt là giáo dục trẻ nhỏ”

Sản phẩm kinh doanh chính của Công ty là các học phẩm, học liệu, xuất bản phẩm và đồ dùng thiết bị, phục vụ bậc học mầm non – tiểu học – THCS  trên toàn quốc.

Công ty hoạt động với phương châm là: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM

Với phương châm đó, công ty phấn đấu trở thành:

  • Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm và dịch vụ giáo dục cho các trường mầm non, tiểu học và THCS trên toàn quốc.
  • Mở rộng phân phối và xây dựng thương hiệu xuất bản phẩm trên thị trường, nâng cao giá trị văn hóa đọc.
  • Cung cấp các dịch vụ giáo dục, kết nối các cơ sở giáo dục, tìm kiếm và đề cao tính địa phương, tính truyền thống trong từng sản phẩm.
  • Liên doanh, liên kết cùng các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước nhằm phát huy các giá trị truyền thống để ngày càng củng cố, duy trì và phát huy các giá trị văn hóa, giáo dục của đất nước và con người Việt Nam.

Từ những mong muốn và tầm nhìn đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Mai Vàng muốn góp phần xây dựng một môi trường giáo dục tốt đẹp, trở thành một đơn vị cung ứng các dịch vụ giáo dục hàng đầu, giúp cho các em học sinh, các thầy cô giáo, các nhà trường và ngành giáo dục có được những sản phẩm và dịch vụ giáo dục tốt nhất, an toàn và thân thiện với môi trường giáo dục Việt Nam.

MAI VANG EDC